QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN
1959
1972
1980
1990
2000
2003
2006
2015
2019

Nhà máy Precisione Meccanica Srl – sau này là Autogrù PM – được thành lập tại Modena vào năm 1959 và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cần cẩu thủy lực cho xe tải kể từ khi thành lập. Nhà máy không chỉ chủ động trong việc sản xuất mà kể cả thiết kế.

Vào cuối những năm 1960, công ty đã hợp nhất trên cơ sở liên doanh, lấy hình thức hoạt động chính là Công ty cổ phần vào năm 1972.

Cùng với sự phát triển của công ty và sự phát triển nhanh chóng của ngành vận tải, công ty chính thức đạt sản lượng 1000 cần cẩu mỗi năm vào đầu những năm 1980. Củng cố vị trí ưu việt tuyệt đối trên thị trường quốc tế.

Bước qua cột mốc 30 năm hoạt động với chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Autogrù PM hoạt động với cơ cấu 140 nhân sự với tổng 42000m2 diện tích, trong đó 15000m2 dành cho các nhà máy và văn phòng có công suất 2000 cần cẩu mỗi năm.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ - kỹ thuật là yếu tố giúp PM đạt công suất 400 cần cẩu mỗi năm.

 

 

Năm 2003, Autogrù PM mua lại Oil&Steel Spa.

Để thống nhất tất cả các đơn vị kinh doanh, chúng tôi đã thành lập PM Group Spa.

Trên thực tế, trong những năm gần đây các chi nhánh khác nhau được xây dựng ở Romania, Bắc Mỹ, Argentina, Tây Ban Nha, Chile và Mexico.

Manitex International Inc. mua lại PM Group Spa.

Công ty kỷ niệm 60 năm thành lập và buổi lễ được tổ chức tại Bauma. Cùng năm đó, Giovanni Tacconi được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, Steve Filipov làm Tổng giám đốc bộ phận cần cẩu của PM.
QUY MÔ SẢN XUẤT
Cần cẩu PM hiện tại đang có các chi nhánh ở khu vực Bắc Mỹ, Argentina, Chile, Mexico, Pháp, Tây Ban Nha và Singapore với mạng lưới phân phối rộng khắp thế giới.
CÁC SẢN PHẨM CHÍNH
index